PHỤ KIỆN LÊ DUY

Bộ phát Wifi Tplink WR841N chuẩn N tốc độ 300Mb


Chức năng ưu việt

 • Router không dây chuẩn N TL-WR841N là một thiết bị kết nối mạng kết hợp tính năng không dây/có dây được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong nhà hoặc văn phòng nhỏ.
 • Được tích hợp công nghệ MIMO 2T2R, thiết bị này có thể tạo ra một hiệu suất truyền tải không dây tiên tiến và rất đặc biệt cho bạn thỏa sức xem video hay chơi game trực tuyến.
 • Bên cạnh đó, nút bảo mật thiết lập nhanh QSS với kiểu dáng đẹp mắt và đảm bảo việc mã hóa bảo mật WPA2 qua đó chống lại bất kì sự xâm nhập nào từ bên ngoài.


Bộ phát Wifi chính hãng Tp-Link WR841N tốc độ 300Mb chuẩn N


Phạm vi và tốc độ không dây chuẩn N

 • Thiết bị TL-WR841N được thiết lập một hệ thống mạng không dây tuân theo chuẩn IEEE 802.11n đạt được tốc độ và phạm vi gấp 15 lần đối với các sản phẩm 11g.
 • Bên cạnh đó với độ truyền tải đạt được tới 300Mbps, sản phẩm này cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong một khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong một căn hộ lớn hoặc một văn phòng nhỏ, thậm chí trong một tòa nhà có cấu tạo cốt thép bê tông vững chắc.
 • Vượt lên trên tất cả, bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng không dây trong quá trình kết nối tầm xa với TL-WR841N. Đồng thời đây cũng là bộ định tuyến có tốc độ tuyệt vời để kết nối liên lạc với hầu hết các ứng dụng như xem video HD hoặc chơi game trực tuyến mà không bị lag.Công nghệ CCA – Tín hiệu không dây ổn định

 • Chế độ xác định kênh rỗi CCA sẽ tự động tránh việc xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn các kênh rỗi và nhận ra các lợi thế của việc ràng buộc kênh, nhằm tăng cường hiệu suất không dây.

 Bộ phát Wifi chính hãng Tp-Link WR841N tốc độ 300Mb chuẩn N


Chế độ bảo mật cao

 • Về vấn đề bảo mật đối với kết nối WI-FI, chế độ mã hóa WEP đã không còn là một người vệ sĩ mạnh nhất và an toàn nhất đối với các mối đe dọa bên ngoài.
 • Thay vào đó, thiết bị TL-WR841N được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2 dành cho cá nhân và doanh nghiệp giúp bạn bảo mật tài liệu hay các tài khoản ngân hàng, email,... một cách hiệu quả nhất.
Chế độ cài đặt bảo mật nhanh với nút QSS

 • Tương thích với chế độ cài đặt bảo mật WI-FI (WPS), TL-WR841N nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút "QSS".
 •  Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn, thiết bị này còn cho thấy sự thuận tiện khi bạn không cần phải nhớ mật khẩu.

IP QoS – Kiểm soát băng thông hợp lý

 • Khi sử dụng mạng không dây, thói quen lướt nhiều trang web cùng lúc hay download làm cho băng thông trong nhà và văn phòng trở nên hạn hẹp. Chính vì vậy mà sản phẩm TL-WR841N mang đến cho bạn tính năng IP QoS, cho phép khả năng sử dụng tối ưu băng thông và kiểm soát băng thông tránh tình trạng tắc nghẽn, ngăn chặn việc lạm dụng băng thông. 
 • Bằng phương thức này, người dùng các mạng trung bình nhỏ sẽ được hưởng mức băng thông cụ thể theo như cam kết, tránh các ứng dụng không quan trọng làm giảm hiệu suất mạng.

 


Bộ phát Wifi chính hãng Tp-Link WR841N tốc độ 300Mb chuẩn NBộ phát Wifi chính hãng Tp-Link WR841N tốc độ 300Mb chuẩn N

Sản phẩm cùng loại
Phukienleduy
Ugreen 50291
Mic thu âm cho điện thoại, máy ảnh quay video
Cáp Iphone to HDMI
hdmi sang vga giá rẻ
Phukienleduy.com
[X]