Phukienleduy
GIẢM GIÁ
Mic thu âm cho điện thoại, máy ảnh quay video
Cáp Iphone to HDMI
hdmi sang vga giá rẻ

Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?

MHL là một công nghệ tiên tiến về cơ bản thay đổi cách chúng ta làm việc và chơi. Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống rạp hát gia đình và phát các kênh truyền hình, phim và video gia đình yêu thích của bạn ở độ phân giải cao


MHL là gì ?

MHL là một công nghệ tiên tiến về cơ bản thay đổi cách chúng ta làm việc và chơi. Kết điện thoại (Smartphone) sang Tivi , biến gia bình bạn thành hệ thống rạp hát và phát các kênh truyền hình, phim và video gia đình yêu thích của bạn ở độ phân giải cao.

- Trải nghiệm âm nhạc bạn yêu thích với âm thanh vòm sống động. Chơi trò chơi trên điện thoại di động trên màn hình lớn, trong khi sạc điện thoại của bạn hoặc thậm chí sử dụng nó như một bộ điều khiển.

 

- MHL chia sẻ cảm hứng của bạn với thế giới xung quanh bạn. 

Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?


MHL Hệ thống rạp chiếu phim gia đình BẠN


- Đáp ứng tiêu chuẩn mới cho giải trí gia đình. Ứng dụng dành cho thiết bị di động, phim, trò chơi, video, nhạc và ảnh trông thậm chí còn đẹp hơn trên màn hình lớn.

- Biến ngôi nhà của bạn thành trung tâm giải trí cuối cùng với MHL.

 

Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?
 


Giải nghiệm GAME trên màn hình lớn

 

- MHL đưa game đến một cấp độ hoàn toàn mới. Chơi trò chơi trên điện thoại di động của bạn trên màn hình lớn với bạn bè, đồng thời sạc điện thoại cùng một lúc!

- Độ trễ bằng không nghĩa là hành động chỉ dừng khi bạn muốn. Bạn thậm chí có thể ghép nối bộ điều khiển Bluetooth với thiết bị di động của mình cho bảng điều khiển đó mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

- Chơi trò chơi trên điện thoại di động của bạn trên màn hình lớn mà không bị lag, đồng thời sạc điện thoại cùng một lúc. MHL làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên tương tác và thú vị hơn bằng cách chuyển thiết bị di động của bạn thành bảng điều khiển trò chơi hoặc bộ điều khiển. Giai đoạn tiếp theo của trò chơi trên thiết bị di động đã đến. MHL - có dây cho sức mạnh và hiệu suất.
 

Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?

 

MHL Trải nghiệm trên Ô Tô

- Đi MHL cho một ổ đĩa thử nghiệm! Kết nối điện thoại thông minh của bạn với hệ thống thông tin giải trí của ô tô để truy cập các ứng dụng trên điện thoại của bạn.

- Nhận thông tin giao thông cập nhật, truy cập thư viện nhạc cá nhân của bạn và sạc điện thoại từ đường. Nội dung điện thoại thông minh của bạn có sẵn ở đầu ngón tay của bạn - điều đó có nghĩa là bạn có thể tập trung và tận hưởng chuyến đi.
 

Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?
Ứng dụng trong công việc

- Những đổi mới trong công nghệ luôn thay đổi cách chúng ta làm việc. Giờ đây MHL đang mang đến một kết nối chưa từng có cho không gian làm việc.

- Sử dụng MHL để kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với TV hoặc màn hình và ghép nối bàn phím và chuột Bluetooth để hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Với MHL, văn phòng của bạn là nơi bạn thực hiện.


Chuẩn MHL là gì ? Làm sao Kết nối Android sang Tivi HD?
 


 

>>> Điện thoại của bạn có hỗ trợ MHL hay không ? XEM CHI TIẾT NGAY

----------------------------------

Hotline: 0989 102 898 - 091 446 9689

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - RINH NGAY QUÀ TẶNG
icon 5 Lựa chọn nhanh Cáp chuyển HDMI sang VGA chất lượng mà giá rẻ ?
icon MUA LÀ CÓ QUÀ - MUA 1 ĐƯỢC 2 còn chờ đợi gì mà không mua ..
icon MUA 1 TẶNG 1 khi mua cáp kết nối Điện thoại ra Tivi
icon Những chuẩn kết nối KHÔNG DÂY phổ biến nhất hiện nay
icon Tổng hợp điện thoại, máy tính bảng Android hỗ trợ MHL
icon Fanpage Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Facebook
[X]